Cầu thủ Brazil định kiện Barca ra tòa

Matheus Fernandes dự định kiện Barcelona khi đội bóng xứ Catalunya đơn phương chấm dứt hợp đồng của anh.

Theo AS, Matheus Fernandes không hài lòng với động thái chấm dứt hợp đồng từ CLB Barcelona. Việc đội bóng đẩy nhanh quá trình thanh lý hợp đồng là lý do Fernandes quyết định đưa họ ra tòa.

Fernandes cho rằng đội chủ sân Camp Nou thiếu công bằng khi sa thải anh. Fernandes nhận được thư thanh lý hợp đồng qua email và lúc này anh cảm thấy như bị bỏ rơi.

 

 

Tiền vệ sinh năm 1999 hiện ở quê nhà Brazil và không thể chất vấn trực tiếp lãnh đạo Barca. Hợp đồng của Fernandes có thời hạn tới năm 2025. Theo báo giới Tây Ban Nha, trình độ không phù hợp là nguyên nhân Barca quyết định loại bỏ cầu thủ này.

Barca chiêu mộ Fernandes với giá 7 triệu euro vào kỳ chuyển nhượng mùa đông năm 2020. Anh lập tức được mang cho Real Valladolid mượn trong vòng nửa năm nhưng không thể hiện được gì nhiều.

18 tháng qua, Fernandes cũng chỉ một lần khoác áo Barca tại đấu trường Champions League, khi vào sân thay thế Pedri ở phút thứ 73 trong trận gặp Dynamo Kyiv.

Eric Abidal, Giám đốc thể thao Barca khi ấy, là người đạo diễn thương vụ này. Tuy nhiên cầu thủ 23 tuổi chưa bao giờ được tổ chức họp báo ra mắt như thông thường.

Thời điểm đó báo chí Nam Mỹ cũng cảm thấy bất ngờ với quyết định của Barca. Họ đánh giá Fernandes không đủ trình độ để chơi bóng cho một trong những CLB lớn nhất thế giới.

Tin mới hơn