Lãnh đạo SLNA xác nhận thêm thông báo không vui

SLNA đang trải qua những tháng ngày “đen tối”

 

Tại V.League 2021. Họ hiện xếp cuối bảng ở giải đấu cao nhất bóng đá VN đồng thời đối diện nguy cơ phải xuống chơi tại hạng nhất nếu không cải thiện phong độ trong giai đoạn lượt về.

Cũng chính bởi thành tích không mấy khả quan nói trên mà chủ tịch cũng như HLV trưởng đội bóng đã lần lượt xin từ chức trong quãng thời gian qua. Quả thực, quá nhiều khó khăn đang bủa vây đội bóng xứ Nghệ vào thời điểm này.

Mới nhất, trong tiết lộ với giới truyền thông, lãnh đạo SLNA đã xác nhận một thông tin không vui dành cho các fan hâm mộ, khiến đội chủ sân Vinh phải đón nhận thêm tổn thất lớn. Theo đó, nhà tài trợ Bắc Á – đơn vị đã đồng hành cùng CLB trong 12 năm qua sẽ chính thức chia tay SLNA sau khi mùa giải V.League 2021 kết thúc.

Chia sẻ về vấn đề này, lãnh đạo SLNA cho biết: “Họ sẽ trả lại đội bóng cho tỉnh. Còn câu chuyện sau đó thế nào, sẽ do tỉnh và đội bóng bàn bạc và thống nhất”.

Hiện tại, dù chưa có thông báo chính thức về văn bản song cơ bản, Bắc Á đã có kế hoạch để nói lời chia tay với SLNA. Đây quả thực là tổn thất lớn với đội bóng chủ sân Vinh, nhất là trong quãng thời gian mà CLB đang không có được kết quả tốt.

Bắc Á là nhà tài trợ cho SLNA từ năm 2010 và đã cùng CLB có 1 chức vô địch V.League cộng thêm 2 lần cúp quốc gia. Trong quãng thời gian đã qua, đơn vị này được người hâm mộ đội bóng rất yêu mến bởi họ không đòi hỏi quá nhiều quyền lợi đồng thời vẫn giữ nguyên tên CLB trong khi cũng chẳng gây áp lực về chuyện thành tích.

Tin mới hơn