Sao trẻ tiết lộ cách đối xử của Klopp

Tài năng trẻ Neco Williams có những chia sẻ đáng chú ý về ông thầy của mình.

Neco Williams là một trong số hàng loạt tài năng trẻ được HLV Jurgen Klopp trao cho cơ hội ra mắt đội một trong những năm gần đây. Chia sẻ về Klopp, tài năng người xứ Wales thừa nhận ông đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình phát triển của mình.

Tribal Football dẫn lời Williams:

“Klopp đã đóng một vai trò quan trọng trong sự nghiệp của tôi cho đến nay. Từ khi bạn còn là một đứa trẻ, bạn luôn mơ ước được chơi cho đội bóng mà mình yêu thích.”

Neco Williams on Klopp - Bóng Đá

“Đối với tôi, ở Liverpool từ khi tôi sáu tuổi và trải qua các giai đoạn phát triển và ra mắt là một khoảnh khắc siêu thực đối với tôi.”

“Đó sẽ là khoảnh khắc mà tôi không bao giờ quên. Và để đạt được nó dưới thời Jurgen Klopp là một sự thúc đẩy dành cho tôi, và là một khoảnh khắc đặc biệt.”

“Klopp luôn như vậy đối với tất cả các cầu thủ, ngay khi bạn có một hay một vài trận đấu tồi tệ, ông ấy sẽ là người đầu tiên đến gặp bạn và chỉ ra những điều bạn cần cải thiện hoặc những gì bạn có thể làm tốt hơn.”

“Klopp cũng nói về ưu điểm của bạn. Điều đó mang lại cho bạn sự tự tin khi ra sân, ở cả sân tập lẫn khi bước vào trận đấu.”

“Klopp đã giúp tôi vượt qua những khoảng thời gian tồi tệ, với Klopp, tôi đã trưởng thành theo một cách khác. Vì ông ấy đã dạy cho tôi khía cạnh cao cấp hơn của bóng đá. Anh ấy đã dạy tôi rất nhiều kể từ khi tôi ra mắt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn