SLNA tuột dốc, chủ tịch và HLV lần lượt cùng xin từ chức

HLV Ngô Quang Trường đã xin từ chức sau khi SLNA rơi xuống bét bảng xếp hạng V-League 2021.

Ngoài HLV Ngô Quang Trường, chủ tịch CLB SLNA – ông Nguyễn Hồng Thanh cũng nộp đơn xin từ chức. Các quyết định này là hệ quả của việc SLNA thi đấu sa sút không phanh ở V-League 2021. Sau 11 vòng đấu, đội bóng xứ Nghệ chỉ giành được 10 điểm và đứng bét bảng xếp hạng.
 
Ông Ngô Quang Trường là cựu cầu thủ của SLNA và từng có thời điểm được gọi lên tuyển Việt Nam. Đây là giai đoạn thứ hai ông dẫn dắt SLNA trong sự nghiệp cầm quân. Lần trước, ông chủ động rời SLNA để chuyển đến Hải Phòng làm việc. Điều thú vị ở chỗ, chính thất bại trước CLB cũ Hải Phòng vừa qua là “giột nước tràn ly” khiến ông Trường phải từ chức.
Thay thế tạm thời HLV Ngô Quang Trường là trợ lý Nguyễn Huy Hoàng
Thay thế tạm thời HLV Ngô Quang Trường là trợ lý Nguyễn Huy Hoàng, một cái tên quen thuộc khác của bóng đá xứ nghệ. Nguyễn Huy Hoàng sinh năm 1981, trưởng thành từ lò đào tạo SLNA và giành phần lớn sự nghiệp cho CLB này.
 
Nguyễn Huy Hoàng được xem là huyền thoại ở sân Vinh. Cựu trung vệ này thi đấu cho SLNA từ năm 1998 đến năm 2013, góp công giúp CLB này vô địch V-League 3 lần (2000, 2001 và 2011), giành 2 Cúp Quốc gia (2002, 2021). Anh cũng là trụ cột ở các đội tuyển Việt Nam. 
 
Khi còn chơi bóng, Huy Hoàng nổi tiếng ở tố chất thủ lĩnh, có khả năng làm chủ phòng thay đồ và giúp các đồng đội thi đấu đoàn kết. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ hy vọng cựu trung vệ này sẽ vực dậy SLNA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới hơn