Tân binh Premier League 2020/21 liên tiếp bổ sung lực lượng

Brentford củng cố lực lượng bằng 2 bản hợp đồng mới trước một giải đấu khó khăn và khốc liệt như Premier League.

Trang chủ CLB giành quyền thăng hạng lên Premier League 2020/21 – Brentford lần lượt xác nhận chiêu mộ thành công 2 tân binh trong phiên chợ hè là Frank Onyeka từ Midtjylland và Kristoffer Ajer từ Celtic. Cả 2 bản hợp đồng mới đều đặt bút ký vào giao kèo có thời hạn 5 năm.

Onyeka là tiền vệ 23 tuổi của ĐTQG Nigeria. HLV Thomas Frank nhận xét về cậu học trò mới qua trang chủ CLB: “Tôi trông chờ được có Frank trong đội hình. Chúng tôi nghĩ rằng cậu ấy là sự bổ sung mạnh mẽ vào lực lượng và chờ đợi làm việc cùng Frank.”

“Cậu ấy là 1 cầu thủ giàu năng lượng và thi đấu ở vị trí số 8 trong hệ thống. Frank rất giỏi khi đảm nhận vai trò con thoi và sẽ thể hiện giá trị kể cả khi chúng tôi không có quyền kiểm soát bóng.”

Cũng 23 tuổi bằng Onyeka, Ajer thi đấu ở vị trí trung vệ và đã có 23 lần ra sân trong màu áo ĐTQG Na Uy. HLV Thomas Frank cũng nhận xét: “Chúng tôi muốn chiêu mộ 1 trung vệ nữa và Kris là lựa chọn đầu tiên của Brentford.”

“Chúng tôi nghĩ cậu ấy phù hợp hoàn hảo với vị trí của mình, đặc biệt ở khả năng xử lý bóng. Kris rất điềm tĩnh và có thể tung ra các đường chuyền thích hợp giữa các tuyến.”

 

 

 

Tin mới hơn