Zidane chỉ trích Real Madrid

Sau khi ra đi Zidane đã có những động thái chỉ trích CLB khiến Real Madrid tức giận.

Sau khi từ chức HLV trưởng Real Madrid, Zidane viết lá thư chỉ trích đội ngũ lãnh đạo của Real. Nhà cầm quân sinh năm 1972 viết: “Tôi cảm giác khía cạnh con người, cảm xúc và cuộc sống ở đây không được trân trọng. Không ai nhận ra chúng tôi cũng góp phần tạo dựng nền tảng cho CLB vĩ đại này”.

Zidane cũng nhấn mạnh: “Tôi chỉ muốn có được sự tôn trọng cho những gì toàn đội đã làm được. Tôi từng mong mối quan hệ giữa tôi và CLB cũng như chủ tịch trong những tháng gần đây có thể khác đi”.

Sau khi Zidane từ chức, Chủ tịch Florentino Perez bổ nhiệm Carlo Ancelotti trở lại chức vụ HLV trưởng Real. Nhà cầm quân người Italy từng giúp Real vô địch Champions League 2013/14.

Theo ABC, hợp đồng đưa Zidane trở lại Real Madrid vào tháng 3/2019 có điều khoản nhà cầm quân này phải bồi thường 10 triệu euro nếu lại từ chức.

Cuối mùa 2020/21, Zidane từ chức, nhưng Real Madrid được cho là không bắt HLV này phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tuy nhiên, lá thư chỉ trích Real sau khi từ chức của Zidane đang khiến đội chủ sân Bernabeu nổi giận.

Một vài nguyên nhân khiến Real không hài lòng với Zidane cũng được tiết lộ. Cụ thể nhà cầm quân người Pháp được cho là mất quá nhiều thời gian để tìm ra cách sử dụng cầu thủ trẻ. Vinicius Jr, Eder Militao là những nhân tố có tiềm năng, nhưng Zidane luôn chọn tin các trụ cột lớn tuổi thay vì các sao mai này.

Cường độ tập luyện không tốt khiến toàn đội có tới 41 ca chấn thương cơ cũng là một điều Real không hài lòng ở Zidane.

 

 

 

 

 

 

 

Tin mới hơn